Giới thiệu tổng quan TMT Motors

TMT Motors là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe thương mại uy tín tại Việt Nam với bề dày 47 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty cung cấp đa dạng các dòng xe tải với nhiều loại tải trọng gồm: tải ben, tải thùng, xe đầu kéo từ các thương hiệu hàng đầu như Tata, Sinotruk… Nhờ dải sản phẩm phong phú, chất lượng cao, giá thành phải chăng và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, TMT Motors đã đón nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 100 nghìn khách hàng mua xe thương mại kể từ năm 2003 tới hết 2022. Công ty đã có những đóng góp tích cực tới sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, ghi dấu ấn bằng việc tiên phong khai thác thị trường xe tải từ thập niên 2000, góp phần thay thế hàng chục nghìn chiếc xe công nông đầu ngang sang xe tải ben có năng suất cao, an toàn giao thông và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Trong quá trình xây dựng và phát triển từ năm 1976 tới nay, TMT Motos cũng đã được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Liên đoàn lao động ngành GTVT, Tổng Công ty công nghiệp ô tô Việt Nam… trao tặng nhiều huân chương, bằng khen, tiêu biểu như: giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2009-2010, Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia” năm 2010, Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước năm 2006, Bằng khen cho doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh của Thủ tướng chính phủ năm 2006…

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi phương tiện giao thông văn minh và bền vững tại Việt Nam
  • Sứ mệnh: Giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu ô tô thân thiện môi trường với mức giá trong tầm tay
  • Triết lý kinh doanh: Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi có sẵn
LĨNH VỰC KINH DOANH Ô TÔ ĐIỆN
Tháng 1/2023, TMT Motors ký kết hợp tác chiến lược với liên doanh General Motors (GM) – (SAIC – WULING), trong đó: Liên doanh GM – (SAIC – WULING) cung cấp linh kiện, ủy quyền cho TMT Motors độc quyền sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng ô tô điện thương hiệu Wuling tại Việt Nam.
Sản phẩm đầu tiên được triển khai và ra mắt thị trường Việt Nam là Wuling HongGuang MiniEV – mẫu ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới trong 3 năm 2020, 2021, 2022 (Nguồn: JATO). Khởi đầu cho chiến lược mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh ô tô điện, TMT Motors kỳ vọng tiếp tục mang tới bước đột phá bằng việc ra mắt Wuling HongGuang MiniEV – mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại Việt Nam, giúp người dân dễ dàng sở hữu phương tiện di chuyển thân thiện môi trường, an toàn, văn minh hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang cùng không gian linh hoạt với 4 chỗ ngồi, chúng tôi hy vọng Wuling HongGuang MiniEV sẽ là sự lựa chọn mới thú vị, trong tầm tay của nhiều khách hàng Việt.
Mẫu xe nói trên sẽ được lắp ráp tại nhà ô tô của TMT taị huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên,  với công suất 30.000 xe/năm và có thể được gia tăng trong tương lai, khi TMT Motors đang nghiên cứu và cân nhắc giới thiệu thêm các mẫu ô tô điện chất lượng khác, theo lộ trình hợp tác chiến lược với liên doanh GM – (SAIC – WULING).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *